Base code Conversion code

ULTRACEL Q+ HIFU 

นวัตกรรมเพื่อผิวดูกระชับอ่อนเยาว์ 

        HIFU ย่อมาจาก High Intensity Focus Ultrasound คือการนำคลื่น Ultrasound ซึ่งเป็นคลื่นที่ปลอดภัย มาใช้ในการยกกระชับใบหน้า โดยหัวยิงจะถูกออกแบบมาให้ยิงคลื่นได้ ระยะความลึกที่แม่นยำ และพลังงานที่เสถียรในแต่ละจุด โดยพลังงานที่ยิงจะลงตรงลึกถึงโครงสร้างเนื้อเยื่อชั้นในที่ยึดมีหน้าที่โครงสร้างใบหน้า (SMAS) คลื่น ultrasound จะลงไปก่อให้เกิดแผลที่ชั้นเนื้อเยื่อในชั้นผิวหนังระดับลึก รวมถึงชั้นกล้ามเนื้อดึงหน้า หรือที่เรียกว่าSMAS ทำให้SMASเกิดแผลและเกิดการหดตัว คล้ายกับการทำศัลยกรรมดึงหน้า โดยที่ผิวหนังชั้นบนไม่มีแผลหรือร่องรอยใดๆ

        ทางเลือกใหม่ ของการยกกระชับหน้า ปรับหน้าเรียว กรอบหน้าชัด ลดเหนียง คาง 2 ชั้น ผิวกระชับดูอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอย ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ลดความหย่อนยานบริเวณร่องแก้ม ความกระชับของใบหน้านั้นเป็นสิ่งสำคัญที่ผู้หญิงและผู้ชายให้ความสนใจ ที่จะดูแลตัวเองทาง Mirror Clinic มองเห็นและเข้าใจในการรักษา เลยนำเทคโนโลยีใหม่ๆ เครื่อง HIFU พรีเมี่ยม ULTRACEL Q+ นำเข้าจากเกาหลี เกรดระดับโรงพยาบาลใช้ ที่ตอบโจทย์การรักษาแบบไม่ต้องใช้เข็ม ยกกระชับใบหน้าที่หย่อนคล้อย เติมเต็มคอลลาเจน แบบปลอดภัย


 HIFU ดีอย่างไร และ เหมาะกับใคร ?

เมื่อกาลเวลาผ่านไป จากวัยสาวที่เคยสดใส ผิวที่เคยกระชับ เต่งตึง ก็หย่อนคล้อยไปตามกาลเวลา ตามวัยที่มากขึ้น ปัจจุบันนวัตกรรมของเลเซอร์รักษาผิวพรรณได้สามารถนำมาใช้ในการกระชับผิวหน้า ปรับรูปหน้าให้เรียววี คืนความสดใสได้อีกครั้ง HIFU (ไฮฟู่) ก็เป็นอีกหนึ่งขั้นของเทคโนโลยีที่ช่วยแก้ปัญหานี้ได้ด้วย

   ULTRACEL Q+ นวัตกรรมใหม่ เหนือกว่า HIFU ทั่วไป
   ลดร่องแก้ม ลดเหนียง ลดไขมันส่วนเกิน
   ยิงเร็ว ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น
   ลดเม็ดสี ให้ผิวกระจ่างใส
   กระตุ้นคอลลาเจน ลดริ้วรอยตื่น

✔️ ข้อดีของการทำ HIFU
เป็นวิธีที่เหมาะกับผู้ที่มีริ้วรอย ผิวหน้าหย่อนคล้อย มีเหนียง หางตาตก ดูแก่กว่าวัย การทำ HIFU ราคายังไม่แพงมาก ไม่เจ็บหลังทำ ทำได้บ่อยครั้งเท่าที่ต้องการ หลังการทำ HIFU สามารถแต่งหน้า หรือทำการรักษาอย่างอื่นอีกได้ ไม่เสี่ยงต่อการติดเชื้อ ปลอดภัย ขณะที่ทำ HIFU จะรู้สึกอุ่นๆ บนผิวขณะทำ ผิวจะไม่แสบร้อน และไม่ต้องใช้ยาชา หลังทำสามารถดำเนินกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ เนื่องจากไม่มีบาดแผลและไม่ต้องพักฟื้น

✔️ HIFU เหมาะกับใคร
เหมาะสำหรับทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ที่มีปัญหาหนังตาตก ผิวหน้าหย่อนคล้อย หรือมีริ้วรอยมาก อีกทั้งยังเหมาะกับผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้เรียวสวยโดยไม่ต้องพึ่งการผ่าตัด หรือร้อยไหม และผู้ที่ต้องการลดเลือนริ้วรอย ลดปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ รูขุมขนกว้าง ลดเหนียงใต้คาง และลดคางสองชั้น

หลังทำทันที จะเห็นผลยกกระชับ คอลลาเจนและเนื้อเยื่อจะค่อยๆสร้างขึ้นมาใหม่ หลังทำ ผิวจะมีความเรียบเนียน ยกกระชับ ผลที่ได้จะคงสภาพอยู่ได้ประมาณ 6 เดือน – 1 ปี ขึ้นไป ซึ่งขึ้นอยู่กับการดูแลผิวหลังการใช้บริการและสภาพผิวของแต่ละคนด้วย

 

HIFU ปรับหน้าเรียว ดึงหน้า โดยไม่ต้องผ่าตัด

HIFU เป็นนวัตกรรมหนึ่งเดียวที่นำมาใช้ในการดึงหน้า ระดับความลึกที่ชั้น SMAS ซึ่งอยู่เหนือกล้ามเนื้อ เป็นชั้นเดียวกับที่ผ่าตัดดึงหน้า
– เพื่อการดึงหน้าและยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้ตึงขึ้น
– แก้ปัญหาหนังตาตก
– ดึงกระชับขอบตาล่างที่หย่อนยาน
– ปรับรูปหน้า ให้ใบหน้าเรียวขึ้น
– ลดริ้วรอย


บริเวณที่นิยมใช้ HIFU ในการทำคือ
- ริ้วรอบย่นบริเวณหน้าผาก
- ยกคิ้ว
- ปัญหาริ้วรอบใต้ดวงตา
- ร่งแก้มลึก
- ยกมุมปาก
- คางเหนียง

 
   DOT : ยกกระชับผิวหน้าลึกชั้น SMAS
   LINEAR : Bulk heating ช่วยลดไขมันโดยเฉพาะ ทำให้หน้า V line กรอบหน้าชัดเจน ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ
   ULTRACEL Q+ เครื่องแรกและเครื่องเดียวที่พลังงานออกมาเป็น เส้นตรง(LINEAR)

   รีวิว HIFU   **ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคุล**

        

        

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้